Your search results

VỀ CHÚNG TÔI

 

Ms. TRACY VŨ

Head Of Universe Division of ERA Vietnam

 

Chị Tracy đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh, điều hành và tư vấn đầu tư bất động sản. Từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành của Propzy Vietnam, chị Tracy cùng với Ban Hội đồng Quản trị của một công ty khởi nghiệp về giải pháp công nghệ ứng dụng trong ngành bất động sản đã kêu gọi thành công số vốn đầu tư lên đến 2 triệu USD (ngay tại vòng gọi vốn A). Với cương vị là Trưởng Bộ phận Universe của ERA Vietnam, chị dẫn dắt team với hơn 100 nhà tư vấn và là một Chuyên viên Tư vấn Cấp cao, chị có cơ hội làm việc với hơn 300 nhà đầu tư bất động sản trên thế giới.

 

Giải thưởng

Chị Tracy giữ trọng trách giám sát hơn 20 dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, được đánh giá cao về năng lực chuyên môn qua những giải thưởng mà chị đã xuất sắc nhận được:

  • Người đạt nhiều giao dịch nhất 2018 ERA Vietnam
  • Top 10 người đạt số lượng giao dịch nhiều nhất châu Á Thái Bình DươngERA Singapore
  • Giải thưởng Ý tưởng Kinh doanh 2018ERA Vietnam

  

Vào tháng 6 năm 2020 vừa qua, trong Lễ Vinh danh Nghề môi giới Bất động sản Việt Nam, chị Tracy đã xuất sắc được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng Giải thưởng Nhà môi giới Bất động sản Tiêu biểu Việt Nam năm 2019.