Your search results

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TP. HCM THÁNG 8/2020

Posted by admin on 30/08/2020
| 0

 

 

( English version available )

 

Sơ bộ nền kinh tế Việt Nam

Theo báo cáo của JLL Quý 2/2020,

  • Ảnh hưởng của dịch Covid 19 đến mọi mặt kinh tế xã hội trên toàn cầu khiến Việt Nam cũng phải đối mặt với nhiều thách thức.
  • Cụ thể, vào Quý 2 / 2020, mức tăng trưởng GDP đạt mức thấp nhất so với cùng kỳ các năm trong giai đoạn 2011-2020

Nguồn: Tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam Q2.20

Thế nhưng, Việt Nam vẫn cho thấy những dấu hiệu phục hồi tích cực so với những nền kinh tế trong khu vực châu Á. Tính đến tháng 6 / 2020, vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục tăng trưởng.

  • Tổng lượng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2020 đạt 15,67 tỷ USD.
  • Nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất trong tất cả 18 lĩnh vực kinh doanh nhận đầu tư nước ngoài là vào ngành công nghiệp sản xuất.
  • Những cơ hội mới mở ra cho Việt Nam, nổi bật là hướng đi và cách thức sản xuất mới đối với ngành dệt may để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mặt hàng này tại Liên minh Châu Âu.

 

Thị trường bất động sản TP.HCM Quý 2/2020

Mức giá bất động sản tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, tuy đã tăng do sự sụt giảm trong nguồn cung, vẫn đang ở mức thương lượng so với các nước trong khu vực như Thái Lan hay Singapore và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

Nguồn: CBRE Công bố tiêu điểm thị trường Quý 2 / 2020

 

Mức giá sát nhất với thực tế sau dịch bệnh kèm theo khả năng phục hồi của nền kinh tế và đà tăng trưởng về giá dự đoán tăng mạnh trong tương lai mở ra nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các khoản đầu tư vào giá trị thật chứ không phải một thứ ảo.

 

Điểm sáng của bất động sản tại TP.HCM phải kể đến đó chính là sự hình thành của thành phố mới Thủ Đức được hợp nhất bởi Quận Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9. Khu Đông thành phố được định hướng trở thành vùng đô thị mới, khu phức hợp đa chức năng bắt kịp xu hướng phát triển tân tiến của thế giới qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại, kĩ thuật số vào quản lý đô thị cũng như hoạt động sản xuất. Đây cũng sẽ là một trung tâm kinh tế và công nghệ mới của TP.HCM

 

Gợi ý những khoản đầu tư tốt

Xem chi tiết về cập nhật tình hình thị trường bất động sản và những gợi ý đầu tư của Vietnam Property Investment tại link sau: VIE – Recommendation of top property investments (Tháng 8/2020)

Theo dõi fanpagewebsite Vietnam Property Investment để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về thị trường bất động sản cũng như những dự án đầu tư hấp dẫn nhé.

 

Liên hệ để nhận tư vấn và hướng dẫn chi tiết về những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn nhé:

Ms. TRACY VŨ

☎️ Tel: (+84)983121511

📲 Message: Zalo , Facebook, WhatsApp

📩 Email: trang.vu@era.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.