Your search results

MALIBU HỘI AN

in
Bờ biển Hà My, Hội An, ,
add to favorites

SỐNG TRONG VẺ ĐẸP NON NƯỚC – Immerse in the beauty of nature

 

Toàn bộ 96 căn villa được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa trộn giữa tinh thần phóng khoáng phương Tây và vẻ đẹp thiên nhiên bản địa hài hòa. Dù hướng nhìn ra biển hay nhìn ra vườn, mỗi villa đều có những nét độc đáo duy nhất mà chỉ có chủ nhân của chính villa đó mới có đặc quyền hưởng thụ.
Với triết lý thiết kế giúp cho chủ nhân được thỏa sức sống trong tuyệt tác thiên nhiên non nước, Malibu Hội An là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc, phong cách sống và cảnh đẹp kỳ vĩ.

All 96 villas are designed in a modern style, harmonizing the Western liberal spirit and the indigenous natural beauty. Sea-view or garden-view, each villa has unique features serving exclusively for the enjoyment of its owner.
With a design philosophy that facilitates owners to live in the masterpieces of nature, Malibu Hoi An is the impeccable combination of architecture, lifestyle and spectacular scenery.

 

CON ĐƯỜNG KHƠI NGUỒN CẢM TÁC – The path of heritage, a source of inspiration

 

BIỂN HÀ MY

Hà My là bãi tắm thuộc xã Điện Dương, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Phần lớn chỉ có người dân trong khu vực và những vị khách ưa thích du lịch trải nghiệm hay dừng chân tại làng chài hoặc xin tá túc tại nhà của dân địa phương đến tắm biển và thư giãn trong bầu không khí yên tĩnh, vắng vẻ của Hà My. Do còn lưu giữ được vẻ đẹp đậm chất hoang sơ, tự nhiên chưa được khai thác du lịch nhiều nên Hà My được công nhận là một trong các bãi biển đẹp nhất thế giới do còn lưu giữ được vẻ đẹp đậm chất hoang sơ, tự nhiên chưa được khai thác du lịch nhiều.

Hằng năm, Đà Nẵng và Hội An đều chào đón một lượng du khách khổng lồ. Điều đó giúp thể hiện một sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch nước nhà, minh chứng cho chất lượng dịch vụ du lịch nước nhà ngày càng được nâng cao, thế nhưng cũng đồng nghĩa với việc hai thành phố này phải đối mặt với áp lực về sự quá tải số lượng du khách. Do đó, phát triển du lịch ở những địa phương như Điện Bàn  không chỉ giúp cho du khách có thêm nhiều lựa chọn đa dạng những điểm đến mới lạ mà còn phần nào giảm bớt gánh nặng cho cả Đà Nẵng và Hội An.

Tuy là một bãi biển đẹp song Hà My vẫn chưa ghi lại dấu ấn nổi bật trong lòng du khách bởi những gía trị tiềm ẩn nó mang lại vẫn chưa được đề cao và tôn vinh.  Hơn nữa, biển Hà My còn là một bãi bồi với đặc tính địa chất ổn định, lâu dài nên chính là nơi nhà đầu tư có thể an tâm đặt trọn giá trị đầu tư cùng niềm tin vào một tương lai vững chắc.

 

Ha My is a beach in Dien Duong commune, Dien Ban, Quang Nam province. Merely the local and tourists who prefer  experience traveling, usually stop at the fishing village or ask for a stay at the local people’s home come to swim and enjoy relaxing moments in a quiet, peaceful atmosphere of Ha My. Because of still preserving its own pristine beauty that has not been exploited for tourism purpose, Ha My is recognized as one of the most beautiful beaches in the world.

Every year, Da Nang and Hoi An welcome a huge number of tourists, which helps to show a significant growth of the country’s tourism industry, demonstrates that the quality of tourism services is increasing. However, it also means that the two cities are facing the pressure of tourist overload. Therefore, developing tourism in localities like Dien Ban not only gives travelers the variety of choices of new destinations but also somewhat reduces the burden for both Da Nang and Hoi An.

Despite being a beautiful beach, Ha My has not recorded a prominent mark in the minds of tourists because the potential values it brings has not been highly appreciated and honored. Moreover, Ha My Beach is also an alluvial ground with stable and sustainable geological features. It is where investors can entrust their investments for a future of prosperity and success.

 

 

THANH ÂM HOÀN HẢO, TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP – Perfect sound. Classy facilities

Đi cùng nét đẹp hoàn hảo của không gian là hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao Quốc tế, nâng trải nghiệm nghỉ dưỡng lên tầm cao mới:

 • Hệ thống nhà hàng Âu và Á đa dạng
 • Quầy bar ngoài trời
 • Các không gian ẩm thực đến từ các nước trên thế giới
 • Khu vực thể thao dưới nước và thể thao ngoài trời
 • Hệ thống chăm sóc sắc đẹp & spa cao cấp
 • Phòng Gym hiện đại, đạt chuẩn
 • Các lớp yoga và taichi
 • Khu vui chơi cho bé và cả gia đình
 • Khu xem phim ngoài trời cùng khu BBQ

 

Along with impeccable spatial beauty is an international 5-star facility system, advancing the resort experiences:

 • A variety of European and Asian restaurants
 • An outdoor bar
 • Culinary areas from countries around the world
 • Water sport and outdoor sport areas
 • High-end beauty salons & spas
 • A modern and qualified gym
 • Yoga and taichi classes
 • Playgrounds for children and family
 • An outdoor movie watching area with a BBQ area

 

TỔNG VỐN ĐẦU TƯ HƠN 100 TRIỆU USD – Total capital investment: more than 100 millions USD

 

Luôn là điểm son trên bản đồ du lịch Việt Nam, Đà Nẵng và Hội An mỗi năm chào đón hàng chục triệu du khách quốc tế đến đây nghỉ dưỡng dài ngày. “Giá trị đầu tư” song hành cùng “Giá trị khai thác” luôn trên đà tăng trưởng, với các chỉ số thực tế đã được chứng minh.

Always apparently marked on the tourist map of Vietnam, Da Nang and Hoi An annually welcomes tens of millions of international tourists for a long holiday of leisure travel. Together with “investment value”, “operating value” is always on the rise, with proven real indicators.

 

 

“Lợi nhuận kép” & “vị thế vàng” mang đến Malibu Hội An  đặc quyền là bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị vượt thời gian.

The rule of “compound profit” & “golden position” brings to Malibu Hoi An the privilege to become a resort real estate with timeless value.

VILLA 1

Là villa lớn nhất và có vị trí đẹp nhất dự án với phong cách nội thất đương đại và chế tác tinh xảo. Sân vườn rộng lớn với hệ cây nhiệt đới đa dạng phủ xanh mọi nơi hòa cùng màu xanh ngọc bích của hồ bơi riêng biến căn villa thành thiên đường thư giãn.
Đây chính là căn villa dành cho chủ nhân am hiểu thưởng lãm vẻ đẹp đẳng cấp.

 • Diện tích khuôn viên: 451 – 613 m2
 • Diện tích villa: 311 – 468 m2

The largest and most beautiful villa of the project with a contemporary interior style and sophisticated craftsmanship. This is a paradise for enjoyment and relaxation, immersed in the emerald green of a large garden with a system of tropical plants and the turquoise blue of a private swimming pool.
This is the villa for an owner who knows how to enjoy beauty at a superior level.

 • Plot area: 451 – 613 m2
 • Total area: 311 – 468 m2

 

VILLA 2

Sự phóng khoáng và trang nhã được chọn làm điểm nhấn của Villa này. Với ý tưởng dùng các khối hình học cùng đường nét tối giản, kiến trúc sư đã tạo nên một tác phẩm với phong cách “minimal” đang thịnh hành, gam màu sáng và hệ cửa kính rộng làm cho căn villa nổi bật giữa màu xanh của vườn cây, của trời và biển.

 • Diện tích khuôn viên: 578 – 797 m2
 • Diện tích villa: 449 m2

A liberal and elegant style is the highlight of this villa. With the idea of using geometric shapes and minimalistic lines, architects have created a work of the prevailing minimalism. Bright colors and wide glass doors make the villa stand out among the emerald garden, azure sky and turquoise sea.

 • Plot area: 578 – 797 m2
 • Total area: 449 m2

VILLA 3A

Cùng theo đuổi phong cách “mininal” – phóng khoáng, trang nhã, tối giản như Villa 2, tuy nhiên trên diện tích được thu gọn hơn, thích hợp cho các gia đình có ít thành viên hơn với yêu cầu vốn đầu tư vừa phải. Đây cũng là Villa được phân khúc khách hàng gia đình trẻ ưu tiên chọn lựa nhiều nhất khi đặt chỗ lưu trú cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

 • Diện tích khuôn viên: 341 – 479 m2
 • Diện tích villa: 295.83 m2

Also pursuing minimalism – as liberal and elegant as villa 2 – this villa however is more compacted and suitable for families with fewer members and moderate capital requirements. This is also the most preferred villa to young families when choosing accommodation for their vacations.

 • Plot area: 341 – 479 m2
 • Total area: 295.83 m2

VILLA 3B

Cùng theo đuổi phong cách “mininal” – phóng khoáng, trang nhã, tối giản như Villa 2, tuy nhiên trên diện tích được thu gọn hơn, thích hợp cho các gia đình có ít thành viên hơn với yêu cầu vốn đầu tư vừa phải. Đây cũng là Villa được phân khúc khách hàng gia đình trẻ ưu tiên chọn lựa nhiều nhất khi đặt chỗ lưu trú cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

 • Diện tích khuôn viên: 341 – 479 m2
 • Diện tích villa: 295.83 m2

VILLA 4A

Villa 4 sở hữu một trong các “view” đẹp nhất của dự án với dòng sông cảnh quan uốn quanh, tạo nên một không gian sống hiền hòa và bình yên. Hệ cửa kính rộng và cao cùng với con sông nhân tạo độc đáo này, Villa không những luôn đón nhận được ánh nắng bình minh mà còn là hương biển cùng những làn gió sông len đến từng góc nhỏ của không gian.

 • Diện tích khuôn viên: 314 – 340 m2
 • Diện tích villa: 271.52 m2

Having one of the most beautiful views in the project, villa 4 is embraced by a river, creating a peaceful and tranquil living area. With wide and tall glass doors and this unique scenery river, this villa does not only welcome the first light of a day but also the scent of the sea and the river breeze to every small corners.

 • Plot area: 314 – 340 m2
 • Total area: 271.52 m2

VILLA 4B

Villa 4 sở hữu một trong các “view” đẹp nhất của dự án với dòng sông cảnh quan uốn quanh, tạo nên một không gian sống hiền hòa và bình yên. Hệ cửa kính rộng và cao cùng với con sông nhân tạo độc đáo này, Villa không những luôn đón nhận được ánh nắng bình minh mà còn là hương biển cùng những làn gió sông len đến từng góc nhỏ của không gian.

 • Diện tích khuôn viên: 314 – 340 m2
 • Diện tích villa: 271.52 m2

Having one of the most beautiful views in the project, villa 4 is embraced by a river, creating a peaceful and tranquil living area. With wide and tall glass doors and this unique scenery river, this villa does not only welcome the first light of a day but also the scent of the sea and the river breeze to every small corners.

 • Plot area: 314 – 340 m2
 • Total area: 271.52 m2

 

QUẢN LÍ CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – Professional management, International standards

 

Malibu Hội An được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn chuyên quản lý và vận hành khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới về quản lý và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng.

Malibu Hoi An is managed and operated by a Global Leading 5 Star Group of Hospitality Management which has years of experiences in resort real estate management and exploitation.

Malibu Hội An tự hào là một trong những đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam đầu tiên hợp tác cùng một Tập đoàn danh tiếng về quản lý và vận hành khu nghĩ dưỡng 5 sao đến từ Hoa Kỳ.

Malibu Hoi An is proud to be one of the very first International Standard Resort in Vietnam to cooperate with a Well Known 5 Star Group of Hospitality Management from The U.S.

 

Đơn vị phát triển dự án/ Developer: Tập Đoàn Bamboo Capital

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) hoạt động chính trên 4 lĩnh vực: Nông nghiệp – Sản xuất; Xây dựng – Thương mại; Cơ sở hạ tầng – Bất động sản; Năng lượng tái tạo. Tập đoàn BCG được đánh giá là đơn vị phát triển bất động sản có năng lực tài chính ổn định, có nhiều dự án bất động sản được triển khai trong năm. Đồng thời cũng là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường. Hiện tập đoàn tham gia phát triển các dự án như: Resort 4 sao Casa Marina (Quy Nhơn); khu đô thị Bình Đức (Bến Lức); khu villa ven sông King Crown Village.

Bamboo Capital Group (BCG) operates in four main fields: Agriculture – Manufacturing; Construction – Trading; Infrastructure – Real Estate; Recycled Energy. BCG Group is evaluated as a real estate developer with stable financial capacity, with many real estate projects implemented in the year. At the same time, it is also a brand that is trusted and contributes to the overall development of the market. Currently, the group is involved in the development of projects such as 4-star Casa Marina Resort (Quy Nhon); Binh Duc urban area (Ben Luc); King Crown Village riverside villas

 

Đừng quên theo dõi fanpage website Property Investment để cập nhật những thông tin hữu ích về dự án Malibu Hội An và nhiều dự án hấp dẫn khác. 

Để nhận tư vấn về khoản đầu tư hấp dẫn tại Malibu Hội An, vui lòng liên hệ:

Ms. TRACY VŨ

<p style=”font-size:18px”>   <span style=”color:#000000″ class=”has-inline-color”>☎️ Tel: <a href=”tel:(+84)983121511″> (+84)983121511</a>

<p style=”font-size:18px”>   <span style=”color:#000000″ class=”has-inline-color”> 📲 Message: <a href=”http://zalo.me/(+84)983121511″> Zalo </a>, <a href=”http://m.me/investmentconsultancy/”> Facebook</a>, <a href=”https://bit.ly/WhatsappMeTracy”> WhatsApp </a>

📩 Email: trang.vu@era.com.vn

Address: Bờ biển Hà My, Hội An
City:
State:
Country: Vietnam
Property Id : 6007
attic
gas heat
ocean view
wine cellar
basketball court
gym
pound
fireplace
lake view
pool
back yard
front yard
fenced yard
sprinklers
washer and dryer
deck
balcony
laundry
concierge
doorman
private space
storage
recreation
roof deck