Your search results

BƯỚC TIẾN MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Posted by admin on 15/06/2020
| 0

 

(English version available)


Bước tiến thành công trong việc kiểm soát đại dịch COVID 19 đã khiến Việt Nam trở thành điểm đến an toàn. Nhiều kiều bào ở nước ngoài muốn quay trở về nước để sinh sống và đầu tư, đồng thời, dòng vốn ngoại đổ vào thị trường Việt Nam cũng tăng mạnh. Báo cáo từ Savills và JLL cho thấy tuy ngành du lịch và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn chịu tác động bởi COVID 19 nhưng xét về dài hạn, thị trường này có thể phục hồi nhanh chóng bởi Việt Nam là điểm đến được khách du lịch ưa chuộng cũng như đón đầu nguồn vốn đầu tư từ các quốc gia

 


Sự thiếu minh bạch về pháp lý dẫn đến những tranh chấp giữa đơn vị phát triển dự án và nhà đầu tư là một vấn đề nổi cộm trong thời gian qua. Do đó, pháp lý “sạch” quyền sở hữu dài hạn là những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu, đặc biệt là sau giai đoạn mấy tháng trời đình trệ nền kinh tế do dịch COVID 19, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thanh khoản khả năng sinh lời của bất động sản trong tương lai. Bất động sản nghỉ dưỡng vốn được các nhà đầu tư đánh giá khá cao về tính thanh khoản nhờ khả năng sinh lời kéo dài lên đến 8-10 năm, nay cần phải chú trọng đảm bảo thêm được yếu tố minh bạch về pháp lý

 


Theo một khảo sát của Nielsen Vietnam năm 2019, sức khoẻ là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, sau dịch bệnh, những vấn đề về sức khoẻ được quan tâm mạnh mẽ hơn bao giờ hết kéo theo nhu cầu về loại hình du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ vừa để nghỉ ngơi thư giãn đầu óc, vừa phục hồi sức khoẻ thể chất cũng theo đà tăng lên đột biến. Điều này mở ra cơ hội và hướng phát triển đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi hoàn toàn có thể tích hợp việc nghỉ ngơi với các hình thức vui chơi giải trí đi kèm những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng. 

 


Việc có thể phát triển một mô hình mới cũng như mở rộng tệp khách hàng không chỉ nhắm tới các nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút thêm những nhà đầu tư ngoại quốc chọn Việt Nam làm điểm đến an toàn để định cư lâu dài báo hiệu một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng, trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 


Các “ông lớn” đã cấp tốc trang bị cho mình những con át chủ bài sẵn sàng để trở lại đường đua. Vì vậy, hãy đừng quên theo dõi fanpagewebsite của Vietnam Property Investment để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường cũng như những dự án hấp dẫn trong thời gian tới nhé.

 

Để nhận tư vấn về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng như nhiều dự án hấp dẫn khác, vui lòng liên hệ:


Ms. TRACY VŨ

☎️ Tel: (+84)983121511

📲 Message: Zalo , Facebook, WhatsApp

📩 Email: trang.vu@era.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.